VỀ ĐÀO TRUNG HƯNG

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại ĐÀO TRUNG HƯNG, tiền thân là cơ sở tủ sắt Trung Hưng, được thành lập vào tháng 10 năm 1998 tại TP.HCM. Trụ sở tại 259 đường Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, phân xưởng sản xuất tại 1A 188 - 189 đường Vĩnh Lộc, ấp 1, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam.

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển cùng với sự đồng hành và ủng hộ của người tiêu dùng, sản phẩm công ty chúng tôi tự hào được bình chọn là hàngVNCLC nhiều năm liền và là một trong những sản phẩm tốt nhất VN trong năm 2010.

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là Tủ - Giường đã có uy tín lâu năm trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Năm 2010, công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra thị trường sản phẩm Võng - Lưới võng - Ghế bố lưới võng hoàn toàn mới. Các sản phẩm này đã nhận được bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp tại Việt Nam và Quốc Tế.

Tủ sắt TRUNG HƯNG, bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 11042, 15303.
      -   TRUNG HƯNG hiện đang có hơn 30 kiểu tủ lắp ráp sơn tĩnh điện cho khách hàng chọn lựa.

      -   Ứng dụng bản lề bật bằng kim loại trên tủ sắt. Bản lề bật giúp việc đóng mở cửa tủ được êm ái và chắc chắn. Tủ TRUNG HƯNG đôc đáo vì được thiết kế thêm NHIỀU TIỆN ÍCH SỬ DỤNG ở bên trong và bên ngoài tủ như : Hai bên thân tủ được gắn sẵn các móc dùng treo nón, dù, áo khoác, dây lưng, v.v…, nếu không cần sử dụng, các móc treo này có thể xếp sát vào thân tủ mà không chiếm diện tích không gian.

 • Mặt trong của cửa tủ có bố trí sẵn một rổ nhỏ dùng cất giữ ví tiền, lược chải, v.v…. trong tủ có 1 hàng 5 móc treo dùng treo chìa khóa hoặc USB. Ngoài ra, trong tủ có bố trí rổ kéo giúp cất giữ các phụ kiện nhỏ như khăn mặt, vớ, v.v…Tủ TRUNG HƯNG LUÔN TẶNG KÈM MÓC NHỰA TREO QUẦN ÁO.
 • Chân tủ được làm bằng ỐNG THÉP DÀY, TO, TẠO SỰ VỮNG CHẮC cho tủ. Ngoài ra 4 ốc chân tủ tích hợp ốc vặn nên chỉ cần xoay nhẹ để điều chỉnh độ cân bằng cửa tủ.
 • Sản phẩm Giường TRUNG HƯNG, bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 11045.
 • TRUNG HƯNG hiện đang có 15 kiểu giường cho khách hàng lựa chọn.
 • Cấu trúc khung thành giường vững chãi, vạt giường cứng cáp.
 • Giường TRUNG HƯNG làm từ ống thép dày 1 ly 2 đến 1 ly 8, tạo sự chắc chắn và bền  bỉ. Độ chịu lực của bề mặt giường từ 200-250kg. Đặc biệt loại giường xuất khẩu lắp ráp có chiều rộng từ 0,8 mét đến 1 mét 8, dài 2 mét, đầu giường cao 1 mét mốt với KIỂU DÁNG ĐẶC TRƯNG của TRUNG HƯNG khi đóng thành kiện cao 2 tấc, ngang khoảng 4 tấc, dài 2 mét, rất gọn để vận chuyển.
 • Tất cả giường TRUNG HƯNG đều được TẶNG KÈM KHUNG GIĂNG MÙNG rất tiện lợi.

Khung võng TH-VO bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 17598 rất gọn dễ sử dụng và mang theo đi du lịch.                                    
      -     Khung võng được làm từ ống thép dày 1ly 2 đến 1ly 8, độ chịu lực an toàn đến 150kg. Khung đáy võng CÓ CHỨC NĂNG KÉO DÀI HAY THU NGẮN cho phù hợp với chiều dài lưới võng từ 1 mét rưỡi đến 2 mét. Chân võng có chức năng điều chỉnh kéo dài , thu ngắn hoặc xếp lại khi cần thiết và được gắn đế cao su vừa êm ái vừa giúp hạn chế sự dịch chuyển khi đong đưa võng. Cần võng kết hợp thanh chống có chức năng điều chỉnh độ nghiêng của cần móc võng đồng thời tạo độ căng chùng của lưới võng.

Lưới võng TRUNG HƯNG, bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 18338:

 • Giữa lưới võng và đầu sắt được liên kết bởi các khoen sắt, làm gia tăng sự bền chắc.
 • Nhờ sử dụng khoen sắt liên kết nên tránh được tình trạng 2 đầu dây của lưới võng bị giãn và đứt trong khi lưới võng vẫn còn tốt.
 • Đầu sắt của lưới võng được làm từ thép tròn uốn thành nên sử dụng rất bền.
 • Lưới võng đầu sắt loại 16 lỗ, luôn giữ cho độ cong của 2 đầu lưới võng ỔN ĐỊNH khi sử dụng.

Ghế bố lưới võng TRUNG HƯNG, bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 17840, 18503, rất gọn, dễ sử dụng và mang theo đi du lịch.
      -     Ghế được làm từ ống thép dày 1ly 2 đến 1ly 5, độ chịu lực an toàn là 80kg. Do ghế sử dụng với LƯỚI VÕNG nên khi dựa lưng tạo cảm giác THOẢI MÁI VÀ THOÁNG MÁT. Lưng ghế kết hợp thanh chống có chức năng điều chỉnh độ nghiêng và  độ căng chùng cho lưới ghế. Ghế có bộ phận gác chân, có thể gấp vào hoặc mở ra và điều chỉnh chiều dài xa gần tùy theo người sử dụng. Dễ dàng vệ sinh lưới ghế hay thay đổi lưới khi cần thiết.

Trong hội chợ hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm nay, công ty chúng tôi mang đến nhiều sản
 phẩm mới với mẫu mã THỜI TRANG, HIỆN ĐẠI, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Sản phẩm mới và độc đáo nhất của năm 2016 mà công ty Đào Trung Hưng muốn giới thiệu với quý khách hàng là những mẫu tủ sắt có HỌA TIẾT HOA VĂN ĐƯỢC ÉP NỔI TRÊN BỀ MẶT CÁNH CỬA cùng với sự kết hợp hoàn hảo của kiểu dáng mới; TẤT CẢ TẠO NÊN VẺ ĐẸP SANG TRỌNG, TINH TẾ VÀ RẤT ĐẶC TRƯNG, CHỈ CÓ TRÊN SẢN PHẨM TỦ SẮT TRUNG HƯNG.

Bộ sưu tập hoa văn năm 2016 cũng là mong ước mang đến những điều tốt lành nhất đến quý khách hàng, bao gồm mẫu Hạnh Phúc; mẫu Phú Quý và mẫu Thịnh Vượng.

 • HỌA TIẾT HẠNH PHÚC : Được tạo nên từ sự cách điệu của những nốt nhạc và cung đàn trên cửa tủ như một cánh cửa dẫn vào thế giới âm nhạc thăng hoa TRÀN ĐẦY NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC.
 • HỌA TIẾT PHÚ QUÝ được phát triển trên ý tưởng “HOA KHAI PHÚ QUÝ”. Các cành hoa xum xuê, nối tiếp nhau vượt thời gian, vươn lên mạnh mẽ tạo nên hình dáng chiếc bình hoa tượng trưng cho sự BÌNH AN VÀ SUNG TÚC QUANH NĂM TRONG CUỘC SỐNG.
 • HỌA TIẾT THỊNH VƯỢNG: được khắc họa nên từ chuỗi hoa văn hình kim cương có các góc cạnh rắn rỏi, mạnh mẽ và quý phái kết hợp với họa tiết hoa mềm mại hình vòng cung mang đến thông điệp “SỨC KHỎE DỒI DÀO - SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG MỸ MÃN”.

Để biết thêm thông tin của sản phẩm, vui lòng truy cập website www.ĐÀOTRUNGHƯNG.vn

Sử dụng sản phẩm nội thất bằng thép cao cấp Trung Hưng giúp nhà nhà:

PHÒNG ỐC KHANG TRANG – KHÔNG GIAN RỘNG THOÁNG